Người trẻ mua nhà phố Taka Garden Riverside Homes, mua cả không gian sống

Cách đây 4-5 năm, có trên dưới một tỉ đồng đã mang thể mua 1 căn hộ, thì nay với 2 tỉ đồng, quý khách phần nhiều khó có thể sắm thấy căn hộ hợp ý khiến cho giấc mơ “an cư lạc nghiệp” trở nên xa vời.

Khó tìm được chốn “an cư” dưới 2 tỉ đồng tại TP.HCM, nhiều người trẻ “ly tâm” ra các đô thị vệ tinh như Tân An (Long An)
Khó tậu được chốn “an cư” dưới hai tỉ đồng tại TP.HCM, phổ quát người trẻ “ly tâm” ra các đô thị vệ tinh như Tân An (Long An)

Câu chuyện mua căn hộ, tậu cả ước mong

Người ta thường kể tới câu chuyện “an cư, lạc nghiệp” sở hữu cột mốc trưởng thành cộng phổ biến nỗi lo âu. nhị trong khoảng “thành công” và “ổn định” làm nhiều người trằn trọc. Giữa guồng quay hối hả của cuộc sống, động lực mua nhà chính là “tay vịn” ý thức giúp phổ thông giới trẻ hiện đại cảm thấy bớt chênh vênh và thêm niềm tin tiến bước. có đôi thê thiếp chồng trẻ, “ngôi nhà thông thường đầu tiên” như cột mốc trưởng thành của nhị người, mở ra cuộc hành trình thế hệ nhưng mà nay ta không còn 1 mình.

Ngoài vấn đề về vốn đầu tư, trước đây, gia đình trẻ ưu tiên chọn nhà sở hữu những tiêu chí nội ô, đông vui, nhộn nhịp… thì sau dịch Covid-19, họ lại mong muốn tổ ấm là nơi mang lại trị giá cảm xúc cùng năng lượng trong cuộc sống. càng ngày càng phổ quát gia đình trẻ chú trọng tới chất lượng thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, không gian sống gần gụi đột nhiên, sở hữu đa dạng không gian vận động…

Rộng rãi người chọn đưa gia đình "ly tâm" ra thị trấn vệ tinh vùng giáp giới có mong muốn thoát được sự ngột ngạt, tận hưởng ko gian xanh tươi của tự dưng để thăng bằng cuộc sống. Họ kỳ vọng với số tiền bỏ ra tương đương có 1 căn chung cư tầm trung tại TP.HCM là sở hữu thể chiếm hữu nhà tại các Công trình chất lượng, phổ biến ko gian để tham dự những hoạt động thể dục, kết nối số đông.

Các điểm tới như TP.Tân An (Long An), TP.Thuận An, TP.Dĩ An (Bình Dương), Đồng Nai… trở nên chọn lựa chung. Điều này giải quyết bài toán giá nhà TP.HCM đang leo thang. khác biệt, sở hữu cơ sở vật chất cơ sở đương đại, hệ thống nhà cung cấp tiện ích nhiều, hoàn thiện, TP.Tân An đang là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng dành cho đa dạng gia đình trẻ.

Chiếm hữu tổ ấm trước hết chuẩn “Nhật”, game thủ đã sẵn sàng?

Bên cạnh địa điểm, giá cả, hệ thống luôn thể ích nội khu và chất lượng cũng góp phần tạo nên “gu” chọn nhà của người trẻ. Nhật bản được xem là một trong những chuẩn mực sống của trái đất. Kiến trúc, đẳng cấp, tiêu chuẩn, lề luật khắt khe, giá trị hăng hái cộng những triết lý thăng bằng của môi trường sống chuẩn Nhật được đông người Việt ưu chuộng.

Anh Ngọc Tuấn (kỹ sư, 31 tuổi), sau rộng rãi niên học tập, khiến cho việc tại Nhật phiên bản, chia sẻ: “Vì nhớ và muốn được ở gần gia đình, tôi quyết định trở về Việt Nam sinh sống. ngoại giả, tôi vẫn mong muốn được sống trong các khu nhà ở riêng biệt chan hòa, gần gũi tự nhiên như ở Nhật”.

Không gian xanh, luôn tiện ích đương đại tiêu chuẩn quốc tế là tiêu chí lựa chọn nơi ở thích hợp của gia đình trẻ

Theo anh Tuấn, đương đại nhưng tây riêng, cấu kết với thiên nhiên là chỉ tiêu tuyển lựa môi trường sống của gia đình anh lúc trở về Việt Nam. Công trình Taka Garden Riverside Homes tại TP.Tân An (Long An) được Cát Tường Group tăng trưởng là Dự án cá biệt tạo ấn tượng cho anh bởi xây đắp phong cảnh theo tiêu chuẩn Nhật phiên bản, ko gian xanh thoáng mát, luôn thể ích sáng tạo. Tại đây, mỗi cư dân được coi là mảnh ghép thiết kế môi trường sống chuẩn mực, cộng đồng tiến bộ.

Dự án là khu nhà ở biệt lập nằm ngay khu dân cư hiện hữu trọng tâm TP.Tân An. Công trình được quy hoạch kiến thiết vì Ardor Architects - Top 10 đơn vịđầu tư kiến trúc hàng đầu Việt Nam, khôn khéo mang yếu tố bất chợt vào công trình; song song lấy cảm hứng phong cách tối giản, giúp không gian trở nên thái bình. những căn nhà được tiêu dùng vật liệu tinh tế, gần gụi thiên hòa quyện cộng những gam màu sáng và trung tính như trắng, xám, be,…

Bên trong nhà dòng tại Dự án Taka Garden Riverside Homes có kiến thiết tối giản, hiện đại

Taka Garden Riverside Homes chiếm hữu mức giá cho thị trường bất động sản Long An hợp lý phù hợp điều kiện tài chính của người trẻ. với tầm giá chỉ trên 2 tỉ đồng, thanh toán trong khoảng 750 triệu đồng (30% giá trị sản phẩm), chiết khấu 5%, các bạn đã có cơ hội sở hữu căn nhà phố; còn được tặng thiết bị nhà ở sáng tạo Smarthome Lumi cơ bản. nhà băng Vietcombank cam kết cho vay trong khoảng 70~90% trị giá của cải, thời kì vay tới 20 năm cũng giúp người dùng trẻ giải quyết bài toán vốn đầu tư. chẳng những vậy, người mua giao tiếp chiến thắng trong buổi mở bán dự kiến doanh nghiệp tháng 5 tới còn có dịp rút thăm trúng thưởng ôtô Honda HR-V 2021, tủ lạnh sáng tạo Samsung, iPhone 12 Pro, TV Samsung 65inch, iPad Pro 2020...

Đây là 1 trong số ít Dự án đáp ứng cả 3 nhân tố theo thiên hướng chọn môi trường sống của người trẻ: thuộc khu vực liên lạc thuận tiện, vừa túi tiền và luôn thể ích trông mong. với chọn lọc này, gia đình trẻ có tổng thu nhập khoảng 30 triệu đồng/tháng đơn giản trở nên chủ nhân của căn nhà hiện đại tiện lợi, được sống trong ko gian, môi trường tiêu chuẩn Nhật.

Ecovillage Saigon River