Phú Mỹ Hưng: Chủ đầu tư 30 năm luôn luôn 1 cam kết

Qua 3 thập kỷ, Phú Mỹ Hưng đã chứng minh là 1 trong số chủ tổ chức đầu tư phấn đấu khiến cho tròn mọi cam kết mang các bạn - điều tưởng là đương nhiên nhưng mà ko dễ đạt được.

Phía sau 1 không gian đáng sống

Giữa tháng 2, mẫu nắng gay gắt của Sài Gòn như dịu bớt lúc du khách vừa rẽ bước vào khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Những đường thoáng rộng nằm thái hoà dưới tán cây cổ thụ. Trong bán kính vài phút đi bộ với thể bắt gặp gỡ một công viên chủ đề sở hữu quy mô đáng được gọi là công viên, chứ ko chỉ là những mảng xanh nhỏ nhoi xen giữa các tòa cao ốc.

không gian xanh mát bên trong khu đô thị (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Theo ban bố của chủ đơn vịđầu cơ, mật độ cây trồng tại khu đô thị này vẫn ở mức đáng ái mộ - 8,9m2/người. Và nếu so sánh mang bản quy hoạch khu thị trấn phương pháp đây sắp 1/3 thế kỷ, thì không gian dành riêng cho cây cỏ - mặt nước đã được tôn trọng đầy đủ tuyệt đối, bất chấp trị giá mỗi m2 đất ở đây đã nâng cao tới mức khó tưởng mang những người tham gia lập quy hoạch ngày đó.

Trong bán kính vài phút đi bộ, người ta sở hữu thể bắt chạm chán 1 công viên to tại Phú Mỹ Hưng (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Dọc đại lộ Nguyễn Lương Bằng - 1 trong các trục "xương sống" đi qua trọng tâm khu thị trấn - 1 nhóm người lao động đang cấp tập hoàn thiện công tác upgrade mặt trục đường. Trước đó, Phú Mỹ Hưng cũng vừa hoàn tất upgrade, mở rộng đại lộ Nguyễn Văn Linh, đoạn từ Nguyễn Thị Thập tới Huỳnh Tấn Phát. Giống như phổ quát đường nội khu khác, những đại lộ này được upgrade hoặc mở mang khi cư dân còn chưa trông thấy dấu hiệu xuống cấp nào.

Đại lộ Nguyễn Lương Bằng đang được cải tạo, chỉnh trang dù chưa sở hữu tín hiệu xuống cấp (Ảnh: Hải Long).

"Là cư dân biệt thự Phú Mỹ Hưng hơn chục năm nay, tôi rất chấp nhận khi thấy dung mạo khu thị trấn mỗi ngày mỗi mới mẻ, cơ sở - một thể ích ngày càng hoàn thiện và đặc biệt là nhà cung cấp hậu mãi rất tốt. Chủ công tyđầu cơ chăm chút trong khoảng cây xanh, đường sá tới việc kết nạp và xử lý nhanh những trở ngại nhưng cư dân phản ánh. Đi đâu thì đi, mà tôi vẫn thích Phú Mỹ Hưng hơn", chú Hòa - một cư dân - đãi đằng.

Chú Hòa - cư dân đã gắn bó mang Phú Mỹ Hưng hơn 10 năm nay (Ảnh: Hải Long).

Cam kết đặt quý khách khiến trọng tâm

Phú Mỹ Hưng vừa đơn vị sự kiện mang chủ đề "Nhân khí sanh phú quý", tối 12/2. Giữa khi thị phần phổ quát biến động - 1 số đơn vịđầu tư dù không vướng mắc cũng tạm bợ giới hạn các hoạt động, bởi vì lo âu tâm lý của thị trường ảnh hưởng tới sức hấp dẫn Dự án - trong ngày sự kiện này diễn ra, vẫn lôi kéo khoảng 1.000 người mua đến Phú Mỹ Hưng Tìm hiểu thông tin Công trình. Khu vực sự kiện dành cho khách mời liên tục được mở mang, bởi vì lượng khách để ý nhiều hơn kế hoạch nhưng mà tổ chức đầu tư đặt ra ban sơ.

Khoảng 1.000 người dùng đã tới Phú Mỹ Hưng trong ngày công ty sự kiện "Nhân khí sanh phú quý" hôm 12/2 (Ảnh: Hải Long).

Là nhà công ty đầu tư sở hữu 4 sản phẩm của Phú Mỹ Hưng, chị Hằng phân tích, chữ "tín" là nhân tố bậc nhất lôi kéo khách hàng đến chương trình ngày hôm đấy. Dù hiện tại, TPHCM với không ít khu đô thị cao cấp, với trị giá bất động sản vượt qua Phú Mỹ Hưng đa dạng lần; nhưng mà số chủ tổ chứcđầu cơ mang thể thực hiện phần đông những cam kết với người dùng thì không nhiều.

"Cái gì Phú Mỹ Hưng cam kết thì đều thực hiện được. Tôi Phân tích cao nhất là cam kết về pháp lý. các bạn cảm thấy an ninh khi công tyđầu cơ những công trình của Chủ tổ chứcđầu cơ, mang Công trình tôi chiếm được sổ hồng chỉ 3-4 tháng sau khi CĐT bán căn hộ Phú Mỹ Hưng cho tôi. Rồi cam kết về môi trường sống, chỗ nào quy hoạch cho mảng xanh sẽ là mảng xanh, chỗ nào cho nhân tiện ích là một thể ích, chứ ko chỉ tập trung xây nhà thôi", chị Hằng Phân tích.

Chị Hằng - một nhà đầu tư bất động sản gắn mang Phú Mỹ Hưng phổ biến năm nay (Ảnh: Hải Long).

San sớt với tạp chí, ông Trương Quốc Hưng - Phó giám đốc điều hành doanh nghiệpđầu cơ TNHH Phú Mỹ Hưng - cho biết, tổ chứcđầu tư ko đứng ngoài các ảnh hưởng của thị trường do lực cầu chung đi xuống. mà ko bởi vậy, nhưng mà doanh nghiệpđầu cơ phá tan vỡ hoặc thay đổi những cam kết có người mua, đặc biệt là cam kết về pháp lý, tiến độ bàn giao cũng như lấp đầy một thể ích bên trong khu thành phố theo kế hoạch kinh doanh hàng năm và phân kỳ tăng trưởng thành phố.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc doanh nghiệp đầu tư TNHH Phú Mỹ Hưng (Ảnh: Trần Đạt).

Cụ thể, trong 2 quý đầu năm 2022, Phú Mỹ Hưng đã hoàn tất bàn giao gồm giai đoạn hai The Peak - hợp phần rốt cuộc của khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown, 409 sản phẩm thuộc The Ascentia và Amelie Villa - Công trình vi la trước hết nằm ngoài Phú Mỹ Hưng.

Tính tới cuối năm 2022, tỷ trọng sổ hồng đã được bàn giao tại Phú Mỹ Hưng đạt 80% tổng số công trình đã chào bán trên thị trường (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Trong năm 2022, với khoảng 1.000 giấy CN QSĐ và QSH nhà (sổ hồng) của căn hộ và cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng được hoàn thành ra sổ. Con số này nâng tỷ trọng (sổ đỏ) được cấp tại những dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80% trên tổng số hơn 20.000 sản phẩm đã chào bán ra thị trường. 20% Còn lại chủ yếu vì người mua chưa nộp giấy tờ để Phú Mỹ Hưng tiến hành hồ sơ xin cấp giấy hòa bình từ cơ quan chức năng.

Sau thành công mang The Peak và The Ascentia, bộ sưu tập nhà mẫu thực của Phú Mỹ Hưng tại The Antonia và phu My Hung The Horizon tiếp tục trở nên tâm điểm của thị phần. (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Nắm bắt nhu cầu của những người mua tầng lớp cao cấp, Phú Mỹ Hưng còn phối hợp mang các bên phát triển cái thành phầm "chìa khóa trao tay - xách vali vào ở ngay". Những căn hộ đã hoàn thiện nội thất này ko chỉ giúp hà tiện thời kì kiến thiết - xây dựng nội thất cho các chủ nhân mắc, nhưng mà còn giúp khách hàng mang hưởng thụ thực trong việc Tìm hiểu thành quả cũng như tham khảo các dòng thi công.

Phú Mỹ Hưng ra mắt bộ sưu tập các căn hộ hoàn thiện nội thất thế hệ nhất tại phu My Hung The Horizon và The Antonia (Ảnh: Hải Long).

Đáng nói, dù Tìm hiểu người mua đang cẩn trọng hơn khi xuống tiền có các tài sản sở hữu trị giá mập khác lạ trong giai đoạn thị trường sở hữu tín hiệu đi xuống, nhưng mà cuối quý III/2022, Phú Mỹ Hưng đưa ra thị trường Dự án hạng sang trước tiên - cu li My Hung The Horizon ngay khu biển Bán Nguyệt. Đây cũng là công trình nhà ở trước tiên tại khu vực được định vị là "trái tim đô thị" - nơi tập trung các hoạt đồng thương nghiệp, nhà cung cấp, giải trí, mua sắm, ẩm thực quy mô và hiện đại nhất đô thị Phú Mỹ Hưng.

cu li My Hung The Horizon là Công trình trước hết tại trung tâm khu hồ Bán Nguyệt được bán ra thị trường (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Nhờ trị giá, vị trí chiến lược cùng pháp lý rõ ràng, tiến độ bảo đảm nên phu My Hung The Horizon đã lôi kéo sự để ý của đội ngũ khách hạng sang có kết quả giao thiệp đợt mở bán trước hết đạt kỳ vọng. Chủ công tyđầu tư còn tích cực khiến việc có nhiều đối tác để mang lại các khuyến mại dành riêng cho cư dân cu li My Hung The Horizon.

Ngoài phu My Hung The Horizon, các căn hộ dòng tại The Antonia cũng lôi kéo khách tham quan, Phân tích Công trình ngay tại thành quả (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

"Định hướng xuyên suốt của Phú Mỹ Hưng là lấy quý khách khiến trọng tâm và bền chí với phương châm: thực hành đúng và đủ các gì đã cam kết sở hữu khách hàng; ko dừng quyết tâm cải thiện chất lượng và sự phổ quát sản phẩm; gia tăng giá trị bất động sản cho người dùng dù họ tìm thời điểm nào. Việc ngày càng tăng giá trị bất động sản cho quý khách được bảo đảm bằng cách nhất quán chế độ bán hàng và liên tục bổ sung, upgrade cơ sở vật chất, mở rộng một thể ích đô thị ưng chuẩn việc tự đơn vịđầu cơ hoặc kêu gọi, tạo điều kiện cho những nhà đơn vịđầu tư thứ cấp khai triển tác phẩm, dịch vụ…

Phần lớn định hướng lớn mạnh hoặc đổi thay của đơn vịđầu tư đều đặt trên chỉ tiêu đem lại lợi ích cho người dùng theo đúng tinh thần nhưng cố chủ toạ Hội đồng quản trị đơn vịđầu cơ - ông Lawrence S. Ting để lại: lúc chúng ta đến 1 nơi nào đấy để đơn vịđầu tư, đừng bận tâm tới việc chúng ta mang thể lấy đi các gì, nhưng mà hãy quan tâm đến việc chúng ta sở hữu thể để lại những gì", vị Phó tổng giám đốc nhấn mạnh.

Ecovillage Saigon River