Khát khao đầu tư dự án mới của chủ đầu tư Ecopark tại phía Đông Thành phố

Trước lúc đặt chân tới miền Nam với Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ biến dấu ấn trên thị trường, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng còn trên thị trường trái đất bởi vì những giải thưởng quốc tế danh giá, trở thành một trong những nhãn hàng BĐS bậc nhất Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

THỨC TỈNH VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong những doanh nghiệp đầu tư đi đầu lựa chọn khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để tăng trưởng công trình đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách hồ Hoàn Kiếm 15 km, sở hữu tổng nguồn vốn ước lượng sắp 10 tỉ USD, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên thành phố xanh lớn hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
biệt thự đảo, Ecopark

Những người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện phát triển BĐS phải dựa trên 1 tình ái nhưng cũng phải dựa trên 1 hạ tầng công nghệ, sở hữu tư duy thông minh. Theo đấy, thắng lợi đối có 1 nhà lớn mạnh BĐS ko đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng đa dạng càng thấp, nhưng bằng các ô cửa sổ sáng đèn lúc về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm được điều này, bên cạnh các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn hài hòa sở hữu những "ông lớn" bậc nhất trái đất về nhân thể ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để có về cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Đến giờ, lúc đề cập tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà điều hành đánh giá rằng đây là 1 trong những nhà phát triển BĐS trước hết "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đó có Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống luôn tiện ích phong cách tại Khu thị trấn Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, đánh giá trên tin báo về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng tăng trưởng của chủ công ty đầu tư khu tuyển lựa điểm đó là đúng; ko chỉ là 1 khu phong cảnh vô cùng đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần tấp nập, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà công ty đầu tư tạo ra buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên báo chí, rằng sau hơn một thập kỷ tính từ lúc ngày Ecopark được thiết kế, quận đã "lột xác" thành một thị trấn tân tiến đương đại có điểm nổi bật là những đại Công trình đô thị và hạ tầng cơ sở vật chất giao thông đồng bộ, là điểm tới của phổ thông nhà tổ chức đầu tư cả trong & ngoài nước.

không gian tự dưng xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện cơ sở vật chất liên lạc kết nối có đại thị trấn Ecopark rất tiện lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lịch trình trong khoảng Ecopark đến trọng tâm Hà Nội sở hữu hai lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra tuyến đường 5B. Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối mang tuyến đường vành đai 2, cư dân có thể rút ngắn thời kì vận động tới nội đô….

Bên cạnh đó, theo Quy hoạch phân khu thành phố sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng chi phí trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thành phố hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 song song giúp thăng hạng thị trấn trong khoảng mẫu 5, định hướng lớn mạnh lên cái 3 vào năm 2025; góp phần lớn vào việc tăng tỷ trọng đô thị hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh chuyển dịch dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, nhà sản xuất gắn có tăng trưởng thị trấn xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

TĂNG TỐC PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thành công của KĐT Ecopark - khu thị trấn mang thiết kế cảnh quan đẹp hàng đầu nhân loại, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Hải Dương có đại thành phố có tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được tìm hiểu là điển hình, góp phần đổi thay diện mạo địa phương. Sự hình thành của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại tìm hiểu cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers có trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện chỉ huy tỉnh tìm hiểu là 1 trong các cây cầu hấp dẫn nhất tỉnh, khiến cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An sở hữu đại thành phố Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thị trấn để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo những chuyên gia, trước thực tại Nghệ An đang thiếu không gian sống, trải nghiệm nhà cung cấp và hạ tầng tạm cư 4 - 5 sao, thì sự với mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm hưởng thụ nghỉ dưỡng - giải trí tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA NHỮNG NĂM

Sau rộng rãi dự án định vị nhãn hiệu, giới chuyên gia BĐS phân tích cao thành công của nhà sáng lập Ecopark. Một điều minh chứng cho sự thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lọc Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc giá thành của các dự án trong đại thị trấn liên tục nâng cao chóng mặt.

Nếu như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán có giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 có giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Bí quyết đây 4 năm, phân khu biệt thự đảo có giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu đô thị Ecorivers, giá bán thế hệ liên tiếp được thiết lập. Nếu như năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay mang căn được chuyển nhượng có giá 100 triệu/m2…

THI CÔNG BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN ĐẦU TIÊN NAM TIẾN

Vừa qua, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Mang diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách thức nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô phỏng nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu có phân khu biệt thự khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành do một trong các nhãn hàng khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo dựng tổ hợp trị liệu bự hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống nhân thể ích phong cách tại EcoVillage

mang sự tổ chức đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang định hình lại định nghĩa về môi trường sống và tạo ra một hưởng thụ xanh lành thực sự cho cư dân. 1 diện tích rộng một,5ha cũng được chủ doanh nghiệp đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot tới từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng nóng, EcoVillage

Ngoài ra, Eco Village SaiGon River còn thi công 5 trọng tâm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ phổ quát, cung ứng các phương pháp trị liệu trong khoảng spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trung tâm này không chỉ mang đến sự bình phục và cân bằng cho thân thể, mà còn nâng cao chừng độ tiện lợi về trông nom sức khỏe vừa đủ trong cộng đồng lên tầng mức thi thoảng thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Ecovillage Saigon River