Sự đáng giá đằng sau các khu đô thị 6 sao ban đầu của Việt Nam

Kiến tạo 1 dự án ko khó, nhưng mà kiến thiết một dự án trở thành biểu trưng của 1 vùng đất, làm nó đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao nhưng mà vẫn giữ nguyên vẹn hệ sinh thái, văn hóa vùng miền mới là thiên hướng nhưng những chủ tổ chức đầu tư với tầm hướng tới. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam đó nhưng mà trở thành “phiên bản” cao hơn của chính mình...

Ecovillage Saigon River

TỪ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG GIỮ NGUYÊN LÀNH HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, nhà thơ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá không phải bằng công cụ sắt hay đồng, nhưng mà hãy tiêu dùng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và chiếc tâm thư thái trong bền bỉ lâu dài”. Ấy cũng là bí quyết nhưng mà Ecopark đang dai sức, âm thầm thiết kế nên những thành phố sinh thái có “mã gen” trân qúy tự dưng, tôn trọng bạn dạng dung nhan trên hành trình thi công biểu tượng sống tại các vùng đất.

Ecovillage Saigon River

2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark xây dựng khu thành phố cộng tên ở phía đông Hà Nội, cách thức hồ Hoàn Kiếm 15km. Giống như nhiều thị trấn phồn vinh trên nhân loại đều gắn liền có 1 chiếc sông như Paris, London, Vienne..., khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú xung quanh, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục tiêu chất lượng cuộc sống lên bậc nhất, gần 500ha của Ecopark được quy hoạch mang hơn 20% diện tích là mặt nước và cây cỏ, tỷ lệ thi công 21%, tương đương với những khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ cách thức trọng điểm Hà Nội 25 phút lái xe, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại đô thị sinh thái phong cách, đáng sống nhất miền Bắc khi chiếm hữu những công trình nhà ở khác lạ được kiến tạo theo công nghệ xanh lạ mắt sở hữu ko gian mở, rộng thoáng, tràn ngập khá thở của đột nhiên cộng 4 công viên mênh mông, một triệu cây xanh cùng hệ thống một thể ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục trọn vẹn.

Ecovillage Saigon River

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ những “bí mật” cho riêng mình nhưng mà ngay cả những cư dân lâu năm cũng chưa biết. Đấy chính là trị giá văn hóa bạn dạng địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. ko ít chủ nhà vườn đã trở nên chuyên gia cây cối trong thị trấn.

Đặc biệt, hầu hết cây tại dự án vốn đã sinh sống tại đây và được chủ đơn vị đầu tư ươm trồng lại rồi chăm nom theo tiêu chuẩn mới. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Ko phổ thông người biết, hằng năm chủ công ty đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để săn sóc, bảo tồn hệ sinh thái bất chợt. Các lũ sóc, bầy chim, vịt trời, le le… sống trưởng thấp trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Các rặng cây vẫn xanh phải chăng, mướt mát quanh năm, ko một ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

Ecovillage Saigon River

TỚI BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TÀNG, LỚN MẠNH HỆ SINH THÁI

Vừa qua nhất, tại công trình đang phát triển phía đông sông Sài Gòn, bí quyết nhà thờ Đức Bà 18 km, một “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ công ty đầu tư lấy cảm hứng trong khoảng 1 ngôi làng bé đầy sắc đẹp được vẽ lên bởi vì các loài hoa, gợi xúc cảm về một miền non nước mênh mang, trù phú. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành thương hiệu, cho tới Ecovillage Saigon River - 1 bản cao nhất trong triết lý lớn mạnh tác phẩm của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng bất chợt, bảo lưu trị giá bản địa vẫn không thay đổi, phong cảnh sinh thái được bảo lưu một cách thức tài giỏi.

Ecovillage Saigon River

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc phong cảnh cây trồng tại Ecovillage Saigon River san sớt thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên sở hữu hệ sinh thái bỗng nhiên rực rỡ. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đề cao việc bảo tồn và lớn mạnh các dòng cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tàng nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch bậc nhất trái đất LJ - Asia: Đây là 1 "bài toán khó" trong khoảng chủ đơn vị đầu tư nhưng tổ chức đầu tư đã mang phương án: “Sự tiên phong không đến trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và thi công môi trường, nhưng đến trong khoảng việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, ko sở hữu cây nào bị chặt đi, không với hòn đá nào bị di dời để đảm bảo cục bộ hệ sinh thái nơi đó, thực từ vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển".

Không chỉ giữ nguyên lành hệ sinh thái, Ecovillage Saigon River định hướng trở thành tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao mang các thông số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua công trình, mật độ xây cất toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và khác lạ, chủ công ty đầu tư dành hàng ngàn tỷ đồng để phát triển tổ hợp trị liệu bự nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Ecovillage Saigon River

Đặc biệt, dịch vụ điều hành và chăm sóc căn hộ khi chủ nhà đi vắng cho tới thứ tự quản lý bảo trì nghiêm nhặt bởi chính các nhãn hàng nghỉ dưỡng bậc nhất cung ứng là ưu thế khác biệt của mô hình bất động sản chính hãng sẽ được cung cấp tại Ecovillage Saigon River.

Theo đó, tập thể cư dân được cung ứng nhà sản xuất quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra phong cách sống thượng lưu hoàn toàn mới, vô tiền khoáng hậu. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mệnh đẳng cấp sống” và đánh giá khuynh hướng này sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang, chính hãng chỉ cần khoảng tới nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã nâng cao gần gấp đôi từ thời gian trong khoảng năm 2017 tới năm 2022. Dự báo tới năm 2027 thống kê này sẽ gần chạm mốc 1.300, thêm 22% so có hiện nay, và tương đương mức nâng cao 122% trong vòng 10 năm.

Ecovillage Saigon River

Có thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước nối tiếp triết lý phát triển lạ mắt của nhà sáng lập Ecopark tại nơi mang nhu cầu về không gian sống chữa lành lớn như Tp.HCM. Không chỉ là 1 dự án bất động sản tầm thường, Ecovillage Saigon River kỳ vọng đem đến thưởng thức tận hưởng sự gắn kết có thiên nhiên, sự coi sóc cả thân-tâm-trí trong 1 không gian sống xuất sắc cho cư dân.

Ecovillage Saigon River