Vị trí Eco Village Saigon River có tiềm năng thế nào?

Ecovillage Saigon River là dự án Nam tiến đầu tiên của nhà sáng lập Ecopark trong hành trình 20 năm với khát vọng kiến tạo những biểu tượng sống mới và phủ xanh khắp Việt Nam của mình đã chọn mảnh đất Đồng Nai làm nơi đầu tiên thực hiện sứ mệnh tại mảnh đất miền Nam.

Vị trí Ecovillage Saigon River ở đâu?

Khu đô thị xanh Eco Village Saigon River tạo lạc tại khu vực Ấp Bến Cộ, thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Với vị thế sở hữu ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi có mặt tiền hơn 1km sông, nhiều mảng xanh lớn bao quanh, một mặt nằm gần đường lộ, có kết nối giao thông nhanh và thuận lợi, tạo điều kiện hình thành thành phố xanh thu nhỏ trong tương lai.

Vị trí kim cương - thành phố trung tâm mới của trái tim miền Nam. 

- Một nơi đủ gần để trở về nhà mỗi ngày; một nơi đủ xa để mồi người sống giữa ngập trạng thảnh hơi.
- Nơi có ngôi nhà ưu thích của người giàu, chuyên gia quốc tế tại 8 tình thành bao quanh Sài Gòn.

Vị trí Ecovillage Saigon River có tiềm năng thế nào?

Đi đến Ecovillage Saigon River như thế nào?

Ranh giới chi tiết của dự án được xác định như sau:

  • - Phía Đông: Tiếp giáp với khu vực sông Phước Lý.
  • - Phía Tây: Tiếp giáp với Rạch Cống Lớn.
  • - Phía Bắc: Tiếp giáp với sông Cái, một nhánh của sông Đồng Nai.
  • - Phía Nam: Tiếp giáp với đường quốc lộ.
Vị trí Ecovillage Saigon River có tiềm năng thế nào?

Với vị thế thủy bao 3 mặt và mặt tiền đường kết nối thuận tiền về Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh; Chỉ cách nhà thờ Đức Bà 18km việc di chuyển rất thuận tiện nhất là đường thủy.

Đường Thủy đến Ecovillage Saigon River

Nếu di chuyển bằng đường thủy xuất phát từ Bến Bạch Đằng (Quận 1) chỉ mất 21 phút là đến ngay khu vực bến du thuyền của dự án Ecovillage Saigon River, khu vực tập trung nhiều dự án mà tất cả chủ đầu tư chọn làm bến du thuyền phục vụ cư dân với lòng sông rộng 350m giúp cư dân thỏa thích thực hiện các trò chơi dưới nước ngay trước nhà mình.

Từ vị trí đắt giá này đã khiến cho dự án EcoVillage Saigon River được đánh giá cao về phong thủy. Chắc chắn rằng trong tương lai khi hoàn thiện thì dự án sẽ mang lại cho chủ nhân của các ngôi nhà tài lộc; sinh khí phong thủy khi dọn về đây sinh sống.

Đặc biệt có một trung tâm bát giác trên bản đồ đường cao tốc Việt Nam, bát giác kim cương của các tình thành phía Nam: Tp.HCM, Tp.Thủ Đức, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí Ecovillage Saigon River có tiềm năng thế nào?

Trên đây là những thông tin được chia sẽ từ buổi lễ ra mặt dự án về vị trí EcoVillage Saigon River. Hy vọng rằng sau khi quý khách tham khảo, có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội và tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp.

Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án có thể tham khảo thêm.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ECOVILLAGE SAIGON RIVER

Liên hệ hotline – 0937.445.222

Ecovillage Saigon River